Thẩm Mỹ Viện Trang Tú Victory - Hệ Thống Làm Đẹp Hàng đầu Việt Nam

19/06/2023 14:34

Gần 10 năm hình thành và phát triển, Thẩm mỹ viện Trang Tú Victory không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những thương hiệu thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam. Đây là spa làm đẹp đáng tin cậy, hội tụ đầy đủ 3 tiêu chí: Công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, dịch vụ hoàn hảo. Chính vì vậy mà trong suốt thời gian qua, Mailisa spa luôn là điểm đến chăm sóc sắc đẹp đáng tin cậy của khách hàng.

Là cơ sở sở hữu các trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao

Với cơ sở hiện đại, trang thiết bị làm đẹp đều nhập trực tiếp từ Hàn Quốc để phù hợp với người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng. Luôn đi đầu trong việc tiếp nhận và chuyển giao các công nghệ tiên tiến từ các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Anh, Pháp, Thẩm mỹ viện Trang Tú luôn mạnh dạn đầu tư các trang thiết bị đắt tiền nhất nhằm hi vọng mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất, tuyệt vời nhất và hiệu quả nhất. Thiết bị hiện đại, cũng như sự áp dụng công nghệ tiên tiến mới nhất thế giới vào làm đẹp tại 

picture9-1687159976.jpg

Một số dịch vụ nổi bật

Đóng góp một phần không nhỏ trong sự thành công của thương hiệu thẩm mỹ Trang Tú Vich tory là hệ thống các dịch vụ đa dạng, có thể đáp ứng với hầu hết các nhu cầu của khách hàng. Để chuyên môn hóa các dịch vụ, thẩm mỹ Trang Tú Vic tory đã chia ra từng chuyên khóa riêng để tiện cho sự tìm hiểu của khách hàng cũng như các phương pháp điều trị của các y bác sĩ. Với cơ sở hiện đại, trang thiết bị làm đẹp đều nhập trực tiếp từ Hàn Quốc để phù hợp với người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng. Sự khác biệt của Trang Tú Victory là sự chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên sau, mỗi bác sĩ đảm nhiệm một số kỹ thuật chuyên biệt. Bởi lẽ trước đây các bác sĩ thẩm mỹ có thể làm được tất cả như phẫu thuật thẩm mỹ mắt, mũi, nâng ngực…Nhưng sự khác biệt của Thẩm mỹ Trang Tú Victory là sự chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên sâu, mỗi bác sĩ đảm nhiệm một số kỹ thuật chuyên biệt nhằm tạo kết quả phẫu thuật tốt nhất cho khách hàng như: chuyên khoa thẩm mỹ mũi, chuyên khoa thẩm mỹ mắt, hút mỡ, chuyên khoa thẩm mỹ ngực, xóa nếp nhăn, phun xăm nghệ thuật, răng sứ… Trong suốt gần 10 năm hình thành và phát triển, thẩm mỹ viện Trang Tú Victory luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, đồng thời không ngừng nỗ lực xây dựng thương hiệu để ngày càng khẳng định là một địa chỉ làm đẹp cao cấp, một thương hiệu làm đẹp uy tín, đáng tin cậy của tất cả mọi người.

picture10-1687160013.jpg
Ekip trong một ca phẫu thuật

Đội ngũ chuyên gia, các y bác sĩ chuyên nghiệp, trình độ cao

Khi đến với thẩm mỹ Trang Tú Victory khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình thăm khám chuyên nghiệp do các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện, từ tư vấn, lên phác đồ, theo dõi đến điều trị tùy theo tình trạng của khách hàng để mang lại hiệu quả tốt nhất. Sự khác biệt của Trang Tú Victory là sự chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên sau, mỗi bác sĩ đảm nhiệm một số kỹ thuật chuyên biệt. Bởi lẽ trước đây các bác sĩ thẩm mỹ có thể làm được tất cả như phẫu thuật thẩm mỹ mắt, mũi, nâng ngực…Nhưng sự khác biệt của Thẩm mỹ Trang Tú Victory là sự chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên sâu, mỗi bác sĩ đảm nhiệm một số kỹ thuật chuyên biệt nhằm tạo kết quả phẫu thuật tốt nhất cho khách hàng như: chuyên khoa thẩm mỹ mũi, chuyên khoa thẩm mỹ mắt, hút mỡ, chuyên khoa thẩm mỹ ngực, xóa nếp nhăn, phun xăm nghệ thuật, răng sứ…

picture11-1687160046.jpg
 

 

Trang Tú Victory hội tụ các bác sĩ giàu kinh nghiệm như: Tiến sĩ, bác Sĩ Nguyễn Đức Trọng- trưởng Khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện giao thông vận tải. Thạc Sĩ, bác sĩ Trần Quang Hòa bác sĩ khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Đa Khoa Hà Thành. Bác Sĩ Nguyễn Anh tú bàn tay vàng thẩm mỹ và nhiều bác sĩ thẩm mỹ khác. Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện Trang Tú Victory còn thường xuyên mời các giáo sư, chuyên gia làm đẹp từ Hàn Quốc, Mỹ, … về để cố vấn chuyên môn, giúp nâng cao năng lực cho đội ngũ y bác sĩ.

Thông tin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Trang Tú Victory

Địa chỉ: 74 Yên Lãng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Website: trangtuvictory.com

Điện thoại: 0972354767

 

 

Bạn đang đọc bài viết "Thẩm Mỹ Viện Trang Tú Victory - Hệ Thống Làm Đẹp Hàng đầu Việt Nam" tại chuyên mục Làm đẹp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0937636383hoặc gửi về địa chỉ email (nhipsongdothi.vn@gmail.com).