Phan Thị Trang thành công vượt trội nhờ kinh doanh mỹ phẩm Sắc Hồng

15/12/2022 19:29

Phan Thị Trang là một cô gái xinh đẹp, thông minh, tràn đầy nhiệt huyết, sinh ra và lớn lên tại một xã thuộc huyện Phù Yên tỉnh Sơn La. Hiện tại Trang đang là một giáo viên, ngay từ nhỏ Trang đã có đam mê bán hàng nhờ vậy mà ở thời điểm hiện tại Trang đã từng ngày đạt được nhiều thành công và chứng minh được vị trí của mình.

Phan Thị Trang

Trước đây bởi vì  khuôn mặt nhiều mụn, nhiều khuyết điểm nên Trang luôn tự ti trước đám đông. Vô tình Trang được nghe giới thiệu về dòng mỹ phẩm Sắc Hồng có thể giúp giải quyết các vấn đề về mụn, đẩy toàn bộ mụn ẩn dưới da và giúp giảm nhờn cho da, làm mờ các vết thâm, da khô, sần, nám, tàn nhang và đồng thời tái tạo da giúp da sáng hồng tự nhiên. Nên Trang đã quyết định mua thử một liệu trình của Sắc Hồng về sử dụng thử.

Sau khi kết thúc liệu trình gương mặt của Trang giảm mụn đi rõ rệt và khuyết điểm như thâm sẹo cũng không còn nữa. Trang thấy bản thân trở nên xinh đẹp và tự tin hơn rất nhiều vì vậy nên mong muốn lan tỏa đến hàng nghìn người khác cùng đẹp giống mình. Nhận thấy những hiệu quả tuyệt vời lại an toàn, lành tính mà dòng mỹ phẩm Sắc Hồng đã mang lại, Trang đã quyết định đồng hành kinh doanh, nhập hàng và phân phối mỹ phẩm Sắc Hồng. 

Trang luôn cố gắng nỗ lực thay đổi để cuộc sống tốt hơn mỗi ngày 

Bằng với sự kiên trì, nỗ lực trau dồi kiến thức và nắm bắt cơ hội để giới thiệu và phát triển thương hiệu Trang đã có thể tự mình xây dựng cuộc sống dư dả và hạnh phúc hơn. Cũng nhờ có kinh doanh online mà Trang có thêm thu nhập trang trải cuộc sống gia đình mà còn có tiền mua đất, xây ngôi nhà nhỏ, mở một trang trại chăn nuôi trâu, bò, dê. Góp phần xây dựng hạnh phúc gia đình nhỏ bền vững hơn.

Phan Thị Trang bên cạnh gia đình nhỏ hạnh phúc của mình

Những kinh nghiệm Trang từng trải trong suốt chặng đường khởi nghiệp của bản thân đã giúp Trang tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm và kiến thức. Trang có lẽ là hình mẫu lí tưởng và đầy mơ ước của không ít phụ nữ. Trang hy vọng rằng trong tương lai đội nhóm sẽ có nhiều thành viên hơn nữa tất cả những chị em phụ nữ đều biết đến Sắc Hồng và đều trở nên xinh đẹp, tự chủ về kinh tế.

 

Bạn đang đọc bài viết "Phan Thị Trang thành công vượt trội nhờ kinh doanh mỹ phẩm Sắc Hồng" tại chuyên mục Nữ doanh nhân. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0937636383hoặc gửi về địa chỉ email (nhipsongdothi.vn@gmail.com).