Hóa giải hốc hác - thay đổi nhân tướng học cùng P.D de Paris

25/05/2023 22:46

80% phụ nữ gặp tình trạng lão hóa sau tuổi 30, khiến gương mặt chùng nhão, chảy xệ, thiếu sức sống. Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, theo nhân tướng học, gương mặt hốc hác với gò má cao, má hóp, thái dương lõm còn tiết lộ phần nào về vận mệnh mỗi người. Để thay đổi tướng xấu, hàng triệu chị em lựa chọn P.D de Paris là nơi đẻ gửi gắm niềm tin, với hi vọng sở hữu gương mặt chuẩn nhân tướng học.

Gương mặt là điểm quan trọng nhất trong diện tướng học. Vì vậy tướng mặt tốt hay xấu đều ảnh hưởng đến cuộc đời của mỗi người. Theo nhân tướng học, từ đặc điểm của “tấm bản đồ’ này, có thể giải mã được những bí ẩn về cuộc đời mỗi người.

Hiểu được những tác động của nhân tướng học đến cuộc sống của mỗi người. P.D de Paris đem đến cho khách hàng công nghệ Mira Ultratech, không chỉ làm đẹp diện mạo, mà còn giúp các khách hàng cải tướng đổi vận, xóa bỏ tướng xấu và thay bằng tướng mạo chuẩn nhân tướng học. Dựa trên kiến thức của chuyên gia nhân tướng học, P.D de Paris đã thành công trong việc lột bỏ mặc cảm cho các khách hàng gặp khiếm khuyết về tướng mạo, góp phần giúp khách hàng tự tin hơn,  dễ dàng nắm bắt những cơ hội trong cuộc sống.

anh-chup-man-hinh-2023-05-25-luc-224343-1685029486.png
P.D de Paris dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ công nghệ cao, giúp khách hàng cải thiện tướng mạo, tự tin tỏa sáng.

Chị Phương Dư (CEO tại P.D de Paris) chia sẻ: “Việc “sửa tướng” có ý nghĩa tích cực giúp bản thân khách hàng tự tin hơn, hòa nhập hơn và có nhiều vận hội, dễ thành công hơn. Trước đây, mọi người thường chấp nhận tướng xấu của mình. Nhưng đến nay, mọi người không ngần ngại thay đổi những điểm không thuận theo nhân tướng học để nhận về nhiều may mắn”.

anh-chup-man-hinh-2023-05-25-luc-224351-1685029487.png
Phương Dư (CEO P.D de Paris) với khát vọng đem đến nét đẹp chuẩn nhân tướng học cho phụ nữ Việt.

Chia sẻ về công nghệ Mira Ultratech, anh Dương Hồng Nam (Bác sĩ tại P.D de Paris) cho biết: “Đây là công nghệ tiên tiến khắc phục các khuyết điểm trên gương mặt bằng cách bổ sung trực tiếp collagen nguyên bào vào lớp da ở tầng hạ - trung bì đồng thời kết nối lại collagen đứt gãy tại biểu bì của da. Giúp gương mặt khách hàng trở nên đầy đặn, trẻ trung hơn, không còn tình trạng hốc hác do lão hóa”.

anh-chup-man-hinh-2023-05-25-luc-224358-1685029486.png
Mira Ultratech sử dụng công nghệ cao, được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ về độ an toàn, giúp khắc phục những khuyết điểm trên gương mặt hiệu quả sau 1 lần thực hiện.

Ngày nay, việc chỉnh sửa các khuyết điểm trên gương mặt cũng là lựa chọn của nhiều người để có thể tự tin hơn trong cuộc sống. Sau khi sử dụng công nghệ Mira Ultratech tại P.D de Paris, chị Nguyễn Phương Hà (38 tuổi, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã nhận được nhiều lời khen ngợi. “Với gương mặt tạo thiện cảm này đã giúp mình có được nhiều may mắn trong công việc, lúc đầu không tin vào việc “cải tướng đổi vận”, nhưng khi mình tạm biệt được gương mặt già trước tuổi, mình trở nên tự tin và dám tiếp cận những cơ hội mới, thì sự nghiệp của mình đã có bước tiến rõ rệt”, chị Hà nói.

anh-chup-man-hinh-2023-05-25-luc-224407-1685029485.png

Khách hàng Nguyễn Phương Hà (38 tuổi, quận Thanh Xuân, Hà Nội) sau 1 tháng thực hiện Mira Ultratech tại P.D de Paris

Với một gương mặt tươi trẻ, tròn đầy, chắc chắn bạn sẽ luôn tự tin thể hiện bản thân và nắm bắt mọi cơ hội thành công. Vì vậy, dù xét về mặt nhân tướng học hay thẩm mỹ, khắc phục tình trạng gương mặt hốc hác là điều các chị em nên làm để có được gương mặt tràn đầy sức sống, trẻ trung, tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh.

Viện thẩm mỹ quốc tế P.D de Paris là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc tối tân. Đây là yếu tố hàng đầu giúp khách hàng sở hữu nét đẹp trẻ trung, tự nhiên, hài hòa. P.D de Paris hướng đến nguyên tắc thẩm mỹ khác biệt: “Giúp bạn tìm thấy phiên bản tốt nhất của chính mình. Trẻ trung, phúc hậu và chuẩn nhân tướng học”.

Minh Trí
Bạn đang đọc bài viết "Hóa giải hốc hác - thay đổi nhân tướng học cùng P.D de Paris" tại chuyên mục Làm đẹp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0937636383hoặc gửi về địa chỉ email (nhipsongdothi.vn@gmail.com).